kien truc

Tin tức

Công trình của 10 kiến trúc sư nổi tiếng nhất thế giới

article thumbnail

Những thiết kế của các kiến trúc sư này không thể nhầm lẫn với bất cứ ai  [ ... ]


Kiến Trúc Sư Ludwig Mies van der Rohe

article thumbnail

Bất hủ kiến trúc “Mies Van Der Rohe”Kiến trúc sư nổi tiếng người Đức Mies V [ ... ]


Bài viết liên quan

Tin tức

Các thầy Khoa Kiến Trúc - ĐH Bách Khoa - ĐHĐN tham gia viết bài trong số phát hành đặc biệt 03-2017

Email In PDF.

Tạp chí Kiến trúc số 03-2017:

 Các thầy Khoa Kiến Trúc - ĐH Bách Khoa - ĐHĐN tham gia viết bài trong số phát hành đặc biệt này:

                                    - Ts. Kts. Nguyễn Hồng Ngọc,

                                    - Ts. Kts. Nguyễn Anh Tuấn,

                                    - Ts. Kts. Lê Minh Sơn 

TP Đà Nẵng – “TP sống tốt” – “TP vì môi trường”… điểm đến của Hội nghị cấp cao APEC 2017 và Liên hoan Kiến trúc Việt Nam 2017 – chính là nội dung số Chuyên đề đặc biệt: Kiến trúc đô thị Đà Nẵng – Tầm nhìn phát triển bền vững. Những góc nhìn sâu sắc của các chuyên gia, TCKT đã góp phần giới thiệu hình ảnh Đà Nẵng tới bạn đọc trong nước và quốc tế; đồng thời, chia sẻ những giải pháp, tầm nhìn và bài học kinh nghiệm giúp Đà Nẵng hướng tới xây dựng đô thị xanh, bền vững và hội nhập.

Trong bối cảnh kinh tế quốc tế và trong nước còn nhiều khó khăn, những công trình đạt Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2016 được giới thiệu trên TCKT số này thực sự là những điểm sáng, những nỗ lực đáng ghi nhận trong việc thực hiện sứ mệnh, trách nhiệm xã hội của giới kiến trúc. Qua đó Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia đã phần nào phản ánh những sắc diện đa chiều của kiến trúc Việt Nam trong quá trình hội nhập và phát triển.

Bên cạnh hoạt động của Hội KTS Việt Nam, chuyên mục Kiến trúc thế giới số này tiếp tục đăng tải bài viết về các hình thái kiến trúc đặc trưng của Zaha Hadid. Bài viết phân tích các thủ pháp thiết kế nhằm giới thiệu với bạn đọc tinh thần sáng tạo và nỗ lực hết mình vì kiến trúc của một nữ KTS tài năng, một “tượng đài sáng tạo” – Người tiên phong Zaha Hadid.

Tạp chí Kiến trúc số 3-2017

 

 

Thông tin tuyển dụng

Email In PDF.
Thông tin tuyển dụng
Khoa Kiến trúc - Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng, cần tuyển 02 giảng viên ngành Kiến trúc hoặc Quy hoạch với yêu cầu chung như sau:
- Tốt nghiệp Đại học bằng Khá trở lên,
- Tối thiểu có bằng Thạc sĩ,
- Được đào tạo ở nước ngoài 1 trong 2 cấp độ trên,
- Ưu tiên ứng viên có bằng Tiến sĩ.
Thời gian nhận hồ sơ: trước ngày 15/5/2017
Mọi thông tin liên hệ với:
TS. Nguyễn Hồng Ngọc: 0969896543
hoặc TS. Nguyễn Anh Tuấn: 0903505032
Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 20 Tháng 4 2017 07:15 )
 

Khai mạc tuần giao lưu về Kiến Trúc Nhật Bản tại khoa Kiến Trúc, trường ĐH Bách Khoa, ĐH Đà Nẵng

Email In PDF.
 
Khai mạc tuần giao lưu về Kiến Trúc Nhật Bản tại khoa Kiến Trúc, trường ĐH Bách Khoa, ĐH Đà Nẵng. Trong chuỗi các hoạt động giao lưu trao đổi về kinh nghiệm giảng dạy, học tập, nghiên cứu…Sáng 15/03/2017, tại phòng họp khu A đã khai mạc chương trình Workshop với sự tham gia của hơn 30 sinh viên giữa hai trường ĐH Maebashi- Nhật Bản và sinh viên khoa Kiến Trúc, trường ĐH Bách Khoa, ĐH Đà Nẵng. Ngoài ra các giáo sư đến từ trường Maebashi sẽ tham giảng dạy một số tiết học cho sinh viên. Đây là cơ hội rất tốt để giảng viên, sinh viên hai trường học tập, giao lưu lẫn nhau không chỉ trên lĩnh vực giảng dạy, học tập mà còn là dịp để văn hóa Việt-Nhật được tương tác hữu hảo, hòa vào mối quan hệ thân mật ngày càng được nâng cao giữa hai nước.
 
 
Trang 1 của 10
You are here: Home Tin tức