Warning: session_start() [function.session-start]: Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at D:\KHOA-WEB\kien_truc\index.php:1) in D:\KHOA-WEB\kien_truc\libraries\joomla\session\session.php on line 423

Warning: session_start() [function.session-start]: Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at D:\KHOA-WEB\kien_truc\index.php:1) in D:\KHOA-WEB\kien_truc\libraries\joomla\session\session.php on line 423

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at D:\KHOA-WEB\kien_truc\index.php:1) in D:\KHOA-WEB\kien_truc\libraries\joomla\session\session.php on line 426
Downloads

kien truc

CategoriesFiles

folder icon 9 Các môn đồ án diễn họa - Mỹ thuật

Các bài tập cơ sở của sinh viên năm 1 và năm 2. Phần này giới thiệu các bài tốt để các bạn sinh viên năm 1 và năm 2 tham khảo.

Chúc các bạn học tốt

khoa Kiến trúc

folder icon 0 Quy chế đào tạo hệ Tín chỉ

Trong phần này, sinh viên có thể tìm thấy các quy chế đào tạo theo hệ Tín chỉ và các quy định về học tập đối với sinh viên của trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng.

Yêu cầu các bạn sinh viên nắm kỹ quy chế để đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu của nhà trường.

folder icon 35 Đề cương tóm tắt

Tóm tắt học phần môn học trong chương trình đào tạo 151 Tín chỉ của khoa Kiến trúc - Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng.

Trong thư mục này, sinh viên có thể xem và Download đề cương tóm tắt các môn học để hiểu rõ mục đích đào tạo, nội dung chương trình, giáo viên giảng dạy và các tài liệu tham khảo phục vụ môn học.

Mỗi môn học đều có giáo trình do giảng viên giảng dạy biên soạn. Khi bắt đầu học, giảng viên sẽ cung cấp để sinh viên tham khảo, nghiên cứu.

Sinh viên có thể downlad để nắm bắt thông tin về các môn học trong mỗi học kỳ, từ đó có hướng nghiên cứu và chuẩn bị tài liệu để đảm bảo việc học tập đạt kết quả tốt.

Khoa Kiến trúc - Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng

folder icon 8 Đồ án tốt nghiệp SV Kiến trúc

Tổng hợp và giới thiệu các đồ án Tốt nghiệp Kiến trúc sư của sinh viên các khóa được đào tạo tại Khoa Kiến trúc - trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng.

Trong phần này, các bạn sinh viên có thể xem trực tiếp hoặc download file PDF về máy để xem nhanh hơn.

BCN khoa Kiến trúc sẽ cố gắng giới thiệu các đồ án của sinh viên để các bạn tham khảo.

Chúc các bạn học tập tốt.

 

folder icon 6 Đồ án tham khảo

Giới thiệu các Đồ án dân dụng 7: Nhà thi đấu đa năng, bể bơi

Trong phần giới thiệu này, tập trung các bài đa dạng để các bạn sinh viên tham khảo và tự đánh giá mỗi đồ án. Đây không phải là tiêu chuẩn để Sinh viên tuân theo, mà để sinh viên rút ra các bài học cá nhân và có kinh nghiệm cho bản thân.

Chúc các bạn làm bài tốt.

Khoa Kiến trúc

folder icon 11 Đề tài khoa học

Đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên được viết dưới dạng đề cương. Trong đó có thông tin về phương pháp nghiên cứu, mục tiêu và kế hoạch nghiên cứu.

Sinh viên có thể download để tham khảo cách viết một đề cương nghiên cứu khoa học.

Việc nghiên cứu khoa học, sẽ hỗ trợ cho sinh viên phương pháp làm việc và nghiên cứu học thuật, bổ sung các kiến thức chuyên ngành liên quan đến nội dung đào tạo Kiến trúc sư.

Hằng năm, trường Đại học Bách khoa sẽ tổ chức hội thảo Báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học Sinh viên toàn trường vào giữa tháng 4 hằng năm. vì vậy, yêu cầu các bạn sinh viên phải nộp đề cương nghiên cứu vào tháng 9 để khoa xét duyệt, phân công giảng viên hướng dẫn. 

Sinh viên thực hiện đề tài dưới sự hướng dẫn của giảng viên và hoàn thành vào tháng 3 hằng năm. Ngay sau khi nộp Báo cáo nghiên cứu, sinh viên phải viết tóm tắt kết quả nghiên cứu trong 6 trang giấy A4 theo mẫu quy định để nộp cho Phòng NCKH đăng trên kỷ yếu.

Chúc các bạn sinh viên thực hiện tốt.

 

Khoa Kiến trúc - Trường ĐHBK - ĐHĐN

You are here: Home Đề tài khoa học